๒๘ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๘.๓๐ – ๑๔.๐๐ น.
    โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดกิจกรรมมุทิตาคารวะผู้เกษียณอายุราชการ ๒๕๖๑  "ร้อยรักดวงใจ สายใยผูกพัน" ณ ห้องประชุมมิตรสัมพันธ์ โดยมี ดร.เกษม สดงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีพร้อมทั้งให้โอวาท            กล่าวคำอวยพรและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการทั้ง ๙ ท่าน ประกอบด้วย
๑. นางศุภลักษณ์  กวีตา   รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ กลุ่มบริหารงบประมาณ
 ๒. นางรัตน์ดา  อ้นทอง  รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ กลุ่มบริหารทั่วไป
 ๓. นางสาวราตรี  มหาศิริ   ครูชำนาญการพิเศษ   กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
 ๔. นางนงเยาว์  สิทธิโชค   ครูชำนาญการพิเศษ  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
 ๕. นางอัจฉรา  วรกระมล  ครูชำนาญการพิเศษ   กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม
 ๖. นางพรพนา  อัญชลิสังกาศ  ครูชำนาญการพิเศษ  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
 ๗. นางสุวรรณี  เตชะกฤตธีรนันท์  ครูชำนาญการพิเศษ   กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี
 ๘. นางสาวพริ้มเพรา  เดชดำรง  ครูชำนาญการพิเศษ  กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
 ๙. นายไพรัช  สภานนท์   ครูชำนาญการ   กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการที่ได้อุทิศตนในการปฏิบัติงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ พร้อมทั้งเป็นการเชิดชูเกียรติและคุณงามความดีของบุคลากรที่เกษียณอายุราชการ   (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว: ประชาสัมพันธ์)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560