วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561
  โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงจัดกิจกรรม “วิทยาศาสตร์ก้าวไกล สานสายใยอาเซียน เรียนรู้สู่ลานวัฒนธรรม”  ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี ดร.สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมดังนี้ การมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนที่มีผลการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ยอดเยี่ยม            การประกวดชุดรีไซเคิล การแสดงผลงานกิจกรรมบูรณาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ ทั้ง 8 กลุ่มสาระ กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน งานห้องสมุด ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีทักษะในการแสวงหาความรู้ด้วยตนเอง รักการเรียนรู้ สนุกเพลิดเพลินกับการเรียนรู้ ส่งเสริมนักเรียนให้รู้จักการนำเสนอผลงานตนเอง กล้าแสดงออกเชิงสร้างสรรค์   นำประสบการณ์ตรงไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิต และพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง        ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560