1ส.ค.61 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 82 ปี

วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 8.00 น-10.00 น.
 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดกิจกรรมทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 82 ปี โดยมี ดร. เกษม สดงาม  อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  เป็นประธานในพิธี  ดร.รัตติมา  พานิชอนุรักษ์  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2   ดร. สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน  นายเตชิต ธนฤทธิ์ชูโชติ นายกสมาคมฯและประธานเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน คณะผู้บริหารโรงเรียนสหวิทยาเขตวิภาวดี  สำนักงานเขตดอนเมือง คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและประชาชนร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ณ ลานนภากาศ 80 ปี  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้ในการปรับปรุงลานกิจกรรมเวทีหน้าเสาธงและสนับสนุนการจัดการศึกษาของโรงเรียนให้มีมาตรฐานสากลสืบไป (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1195563
1195563