25 –26 กรกฎาคม 2561
 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงมอบหมายให้นางสมใจ ศรีละมุล และ         นางสาวสุภาวดี ทองงาม ครูผู้สอนวิชาภาษาฝรั่งเศส นำนักเรียนแผนการเรียนภาษาฝรั่งเศสเข้าอบรมค่ายภาษาและวัฒนธรรม                     Mon francais. Mon futur จัดโดยศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาฝรั่งเศส สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2   ณ  ชลพฤกษ์รีสอร์ต จังหวัดนครนายก วัตุประสงค์เพื่อฝึกทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน และการแสดงออกทางภาษาฝรั่งเศส เพิ่มพูนความรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรม รวมทั้งส่งเสริมการทำงาน ร่วมกัน ความสามัคคี การกล้าแสดงออก การใช้ความคิดสร้างสรรค์ และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับเพื่อนต่างสถาบัน     (ข่าว:ประชาสัมพันธ์/ภาพ: นางสมใจ ศรีละมุล)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560