26 ก.ค.61 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและกิจกรรม “เราทำความดีด้วยหัวใจ” เฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

วันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 8.00 น. โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรและกิจกรรม “เราทำความดีด้วยหัวใจ” เฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูรโดยมี ดร. สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี คณะผู้บริหาร คณะครู พร้อมทั้งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ ศูนย์กีฬานภากาศ 80 ปี วัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความจงรักภักดีเป็นราชสักการะแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงสร้างคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติอย่าง อเนกอนันต์ โดยส่งเสริมให้พุทธศาสนิกชนได้ร่วมอนุรักษ์สืบทอดพระพุทธศาสนา รวมทั้งปฏิบัติ ศาสนกิจ นำหลักธรรมทางศาสนาไปสู่การปฏิบัติในชีวิตประจำวัน และร่วมทำกิจกรรม"จิตอาสา" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ (ข่าว:ประชาสัมพันธ์/ภาพ: โสตทัศนศึกษา)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1195560
1195560