วันอังคาร ที่ 19 มิถุนายน 2561
 กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงจัดกิจกรรม เข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมี ดร.สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี นางศุภลักษณ์ กวีตา รองผู้อำนวยการฝ่ายงบประมาณ นางรัตน์ดา อ้นทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ/บริหารทั่วไป และคณะครู กำกับดูแล เพื่อเป็นการปลูกฝังเยาวชนให้เป็นผู้มีความรักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ให้เยาวชนเป็นผู้มีความรู้คู่คุณธรรม เป็นต้นแบบที่ดี สามารถปรับตัวและเข้าใจ วิธีการดำเนินชีวิตในภาวะ “ความเป็นนักเรียน” อย่างมีคุณค่าและประสบความสำเร็จในการศึกษาได้ ณ หอประชุมดอนเฟื่องเมืองฟ้า บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560