การแข่งขันดรัมไลน์

กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนดอนเมืองทหาอากาศบำรุง นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันดรัมไลน์ เพื่อชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 11 รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2558 เวลา 11.00 - 16.00 น. ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผลการแข่งขันทีมดรัมไลน์โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้รับเหรียญทอง ลำดับที่ 6 (ภาพ/ข่าว:นางสาวนันทิกร โพธิภูมิ ประชาสัมพันธ์ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง)

>>>ภาพ/ข่าวจาก:ฝ่ายประชาสัมพันธ์