15 ตุลาคม 2560
         กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ(ภาษาจีน) โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ร่วมกับศูนย์พัฒนาการเรียนการสอนภาษาจีน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย นำนักเรียนโครงการเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีน เดินทางไปศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ณ มหาวิทยาลัยอันฮุยนอร์มอล สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 15-29 ตุลาคม 2560 มีดร. สุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูร่วมเดินทาง ซึ่งโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนที่เข้าร่วมโครงการได้ฝึกทักษะภาษาจีนจากเจ้าของภาษา
ได้เรียนรู้ศิลปวัฒนธรรม
และให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการเรียนภาษาจีนและเกิดทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษาจีนมากขึ้น (ภาพ/ข่าว: ประชาสัมพันธ์)