๔  ตุลาคม  ๒๕๖๐
         สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดกรุงเทพมหานคร จัดประชุมปฏิบัติการ "ขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงศึกษาธิการสู่การปฏิบัติ สำหรับผู้บริหารการศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษาในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ"  ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล อาคารรัชมังคลาภิเษก กระทรวงศึกษาธิการ  โดยมี หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบนโยบายกระทรวงศึกษาธิการ   การเสวนาในหัวข้อ เรื่อง “การขับเคลื่อนนโยบายกระทรวงศึกษาธิการสู่การปฏิบัติ สำหรับผู้บริหารการศึกษา และผู้บริหารสถานศึกษาในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการ  โดยมีผู้ร่วมเสวนา ดังนี้
๑. ดร. พีระ  รัตนวิจิตร        รองปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
๒. ดร. ชัยยศ   อิ่มสุวรรณ์    รองเลขาธิการสภาการศึกษา
๓. นายณรงค์   แผ้วพลสงค์  รองเลขาธิการคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน
๔. นางปรานี   สิวารมย์        ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกฎหมาย คณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
โดยดร.สุมนา ธิกุลวงษ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  ได้รับเกียรติให้เป็นผู้ดำเนินรายการ ในการเสวนา