21 กันยายน 2560
     ดร.สุมนา  ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยตัวแทนครูโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เข้าร่วมประชุมในโครงการ “รินน้ำใจสู่น้องชาวใต้ พ.ศ.2560 ศูนย์วิทยากรจังหวัดสตูล” สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ ห้องประชุมอุดร บุญถาวร โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โดยมี นายไพรัช แสงทอง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2 เป็นประธานในการประชุม พร้อมมอบเกียรติบัตรแสดงความขอบคุณตัวแทนครูจิตอาสา ที่ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการรินน้ำใจสู่น้องชาวใต้ สอนนักเรียนในเขตจังหวัดชายแดนใต้เมื่อปีการศึกษาที่ผ่านมา (ภาพ:สำนักงานผู้อำนวยการ/ข่าว:งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน)