9 สิงหาคม 2560 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกับระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 จัดโครงการค่ายคุณธรรม จริยธรรม โดยมีพระครูปลัดบัณฑิต อินทเมธี รองประธานเครือข่ายธรรมะอารมณ์ดี จากวัดสังข์กระจาย และพระครูสังฆรักษ์ธิติวสิฎษ์พล จากวัดทอง เป็นพระวิทยากร นางสุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน และคุณครูในระดับชั้นม.2 กำกับดูแลนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้นำคุณธรรมและหลักธรรมมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกฝนตนเองให้สามารถก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงในสังคมได้อย่างมั่นคง แข็งแรง และสามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมดอนเฟืองเมืองฟ้า โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง (ภาพ:โสตทัศนศึกษา/ข่าว:ประชาสัมพันธ์)

รูปภาพเพิ่มเติม>>คลิกที่นี่

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1120065