9 สิงหาคม 2560
โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง รับการประเมินความพร้อมโรงเรียนตามโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการ เป็นภาษาอังกฤษ (English Program) ปีการศึกษา 2561 โดยมี นางวรรฒกา ปานเกิด รองผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการประเมิน เพื่อให้ข้อเสนอแนะ ชี้แนะในการปรับปรุงแก้ไขเอกสาร หลักฐานประกอบการประเมินให้มีความสมบูรณ์ ณ ห้องอำนวยการ และเยี่ยมชมอาคาร สถานที่ ห้องเรียน ที่ใช้ในกิจกรรมการจัดการเรียนรู้ English Program (ภาพ/ข่าว:งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน)

รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่