7 สิงหาคม 2560
     นายวิรุฬห์ ทุนอินทร์ ประธานมูลนิธิเพื่อส่งเสริมการศึกษาโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารมูลนิธิฯ เวลา 15.00 น. ณ ห้องอำนวยการ อาคาร 5  ก่อนดำเนินการประชุมประธานได้มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีกับดร. สุมนา ธิกุลวงษ ์ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ในโอกาสสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม   จากนั้นประธานได้ดำเนินการประชุมซึ่งมีระเบียบวาระการประชุมเกี่ยวกับเรื่อง การฝากเงิน การระดมทุนจากบุคคลและหน่วยงานภายนอก การขออนุมัติเงินผลกำไรจากดอกเบี้ยเงินฝากเพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียน การจัดทำคำสั่งใหม่เพื่อให้เป็นไปตามวาระและระเบียบของมูลนิธิ การสรรหาคณะกรรมการแทนคณะกรรมการที่พ้นจากวาระและจะเกษียณอายุราชการ(ภาพ/ข่าว:ประชาสัมพันธ์โรงเรียน)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1120065