4-9 สิงหาคม 2560
     กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้ส่งนักเรียนแผนการเรียนภาษาฝรั่งเศส ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 จำนวน 4 คน คือ นางสาวศศิกาญจน์ เนื้อนวล นางสาวพนิดา พูนโต นางสาววาริยา พันธ์พงษ์ และนางสาวเกียรติสุดา ขาวกระโทก เข้าร่วมกิจกรรมค่ายพัฒนาภาษาฝรั่งเศส  สู่มาตรฐานคุณภาพ CECRL ระดับประเทศ  ซึ่งจัดโดยศูนย์พัฒนาภาษาฝรั่งเศส สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 คุณครูสมใจ ศรีละมุล ร่วมเป็นวิทยากรและควบคุมดูแลนักเรียน
ณ ชวาลันรีสอร์ท จังหวัดนครปฐม
(ภาพ:คุณครูสมใจ ศรีละมุล/ข่าว:นางสาวศุภมาส ภาสุระ)