5 สิงหาคม 2560
       โครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์ (Gifted) ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง จัดค่าย " Gifted เรียนรู้คู่การอนุรักษ์ " ค่ายวิทยาศาสตร์เพื่อการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ณ สถานีวิจัยสิ่งแวดล้อมสะแกราช อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2560 โดยมีนางรัตน์ดา อ้นทอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานค่าย พร้อมกำกับดูแลนักเรียน ร่วมกับครูที่ปรึกษาตลอดทุกกิจกรรมค่าย Gifted
         กิจกรรมประกอบด้วย
* กิจกรรม 5 ฐานเรียนรู้
* กิจกรรมนันทนาการ
* กิจกรรมยามค่ำคืน นอนดูดาว รับประทานอาหารพื้นเมือง
* ชมนก ชมไก่ฟ้าพญาลอ
* กิจกรรมเดินป่าท่องไพร
* กิจกรรมเรียนรู้ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ฯลฯ
    กิจกรรมดำเนินไปด้วยความสนุกสนาน ได้ประสบการณ์ ความรู้ จิตรักษ์สิ่งแวดล้อม และเกิดความรักสามัคคีระหว่างพี่น้อง Gifted  (ภาพ/ข่าว:ครูที่ปรึกษาห้องเรียนพิเศษวิทย์-คณิตฯ(Gifted)

รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่