ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา
1 สิงหาคม 2560 9.19น.
            โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง  คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  มูลนิธิเพื่อส่งเสริมการศึกษาฯ คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ  คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ชมรมครูอาวุโส สมาคมศิษย์เก่าดอนเมืองฯ  ผู้มีเกียรติ ผู้ปกครอง คณะครู และนักเรียน ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 81 ปี  ณ ศูนย์กีฬานภาอากาศ 80 ปี โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการส่งเสริมการศึกษาและพัฒนาการศึกษา ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นายอารมณ์  บ้านใหม่  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2 เป็นประธานในพิธี
 (ภาพ:งานโสตทัศนศึกษา/ข่าว:งานประชาสัมพันธ์โรงเรียน)

รูปภาพเพิ่มเติม --->คลิกที่นี่

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1120065