ขอเรียนเชิญคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน  มูลนิธิเพื่อส่งเสริมการศึกษาฯ คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองชมรมครูอาวุโส สมาคมศิษย์เก่าดอนเมืองฯ ผู้มีเกียรติและผู้ปกครองทุกท่านร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนครบ 81 ปีในวันอังคาร ที่ 1 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์กีฬานภาอากาศ 80 ปี โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เวลา08.00 น. เป็นต้นไป
*** ขอเชิญชวนทุกท่านแต่งกายด้วยชุดผ้าไทย โทนสีครีมขาว เทา ดำ***
        ขอให้บุญกุศลที่ทุกท่านได้ร่วมสร้าง จงหนุนนำให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป