26 กรกฎาคม 2559

โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ร่วมกับระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จัดโครงการค่ายคุณธรรม จริยธรรม โดยมีพระปลัดธงไชย อภินันทญาโณ จากวัดยานนาวา เป็นพระวิทยากร นางสุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธาน และคุณครูในระดับชั้นม.6 กำกับดูแลนักเรียน เพื่อให้นักเรียนได้นำคุณธรรมและหลักธรรมมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกฝนตนเองให้สามารถก้าวทันต่อการเปลี่ยนแปลงในสังคมได้อย่างมั่นคง แข็งแรง และมีภูมิคุ้มกันในตนเอง ณ ห้องประชุมดอนเฟืองเมืองฟ้า โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง (ภาพ:นายณปิติ วงศ์ษา /ข่าว:นางสาวศุภมาส ภาสุระ)

รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิกที่นี่

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1120065