ขอแสดงความยินดีกับ นายปัญญา จันทวงษ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ผู้ออกแบบหน่วยการเรียนรู้ เรื่อง หลักการสร้างงานทัศนศิลป์ ระดับมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลระดับ ดี

3 กรกฎาคม 2560 นายปัญญา จันทวงษ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ผู้ออกแบบหน่วยการเรียนรู้

เรื่อง หลักการสร้างงานทัศนศิลป์ ระดับมัธยมศึกษา ได้รับรางวัลระดับ ดี จากการประกวด " หน่วยการเรียนรู้ Active Leaning " โนโครงการคัดเลือกและยกย่องครูผู้สร้างพลังการเรียนรู้ (Active Teacher Award ) โดยมีนายณรงค์  แผ้วพลสง รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานมอบรางวัล ณ โรงแรมรอแยล เบญจา กรุงเทพมหานคร (ภาพ:นายปัญญา จันทวงษ์/ข่าว:นางสาวศุภมาส ภาสุระ)

Qr code แสดงจำนวนนักเรียน ปีการศึกษา 2560

1195555
1195555