17 ก.พ 2560 ประชุมสัมมนาประธานสาขาสมาคมฯและสมาชิกฯของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้น

SCHOOL BILLING

มีข้อผิดพลาด
  • [sigplus] Critical error: Image gallery folder Updatpoto/18 is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

• JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /var/www/vhosts/donschool.ac.th/httpdocs/images/Updatpoto/18
แจ้งให้ทราบ
  • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/Updatpoto/18

17 กุมภาพันธ์ 2560 โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนาประธานสาขาสมาคมฯและสมาชิกฯของสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย ณ ห้องมิตรสัมพันธ์ ระหว่าง 16-17 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อฟังทิศทางการพัฒนาประธานสาขาสมาคมฯ และสมาชิกของสมาคมฯ การเสวนา "แนวทางและทิศทางการมีส่วนร่วมสร้างความเข้มแข็งให้สาขาสมาคมฯอย่างยั่งยืน" โดยมี ดร.บรรจง พงศ์ศาสตร์ อดีตอธิบดีกรมสามัญศึกษา นายกสมาคมฯ เป็นประธานในการประชุม  ดร.วิสิทธิ์ ใจเถิง อุปนายกฯ กล่าวรายงาน ทั้งนี้มีนางสุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง กล่าวต้อนรับ ก่อนเปิดการประชุมมีพิธีถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยประธานในพิธีอ่านคำถวายอาลัยต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ จากนั้นทุกคนยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 89 วินาที เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ (ภาพ:โสตฯ/ข่าว:ประชาสัมพันธ์โรงเรียน)
{gallery}Updatpoto/18{/gallery}