ผู้บริหารและตัวแทนครู รร. ด.ม เดินทางส่งนายประดิษฐ์ แก่นหอม เพื่อรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผาฮี้

ดร. เกษม สดงาม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง นางสุมนา ธิกุลวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง พร้อมด้วยผู้บริหารและตัวแทนครูโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง เดินทางส่งนายประดิษฐ์ แก่นหอม รองผู้อำนวยการโรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุงเพื่อรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผาฮี้ ตำบลโป่งงาม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย พร้อมทั้งศึกษาดูงานโครงการในพระราชดำริและศึกษาดูงานแหล่งเรียนรู้ของโรงเรียนบ้านผาฮี้ ระหว่างวันที่ 7-9 มกราคม 2560 (ภาพ/ข่าว:ครูนัทธวัธน์ โยธา)