วันพุธที่ 9 - วันศุกร์ที่ 11 พฤษจิกายน 2559 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์)

ได้นำนักเรียนส่งผลงานหนังสั้น เรื่อง HACK 007 ชื่อทีม "เต่าล้านG" เข้าประกวดในโครงการ thailand ict youth challenge 2016 ในหัวข้อหนังสั้นคือ "เมื่อติจิตอลครองโลก" โดยมีว่าที่ ร.ต.อภิชาติ ศุภลักษณ์เป็นที่ปรึกษาทีม ทั้งนี้ ทีม "เต่าล้านG" โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง ได้ผ่านเข้ารอบ และร่วมแคมป์ไอชีทีระดับประเทศ 3 วัน 2 คืน ในวันพุธที่ 9 - วันศุกร์ที่ 11 พฤษจิกายน 2559 ณ ศุนย์วิชาการTOT งามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี และ ทีม "เต่าล้านG"จะต้องปรับปรุงผลงานหนังสั้นเพื่อส่งประกวดในระดับประเทศ ภายในวันที่ 28 พฤษจิกายน 2559
ภาพ/ข่าว : กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์)