จำหน่ายสินค้าคุณภาพ นักเรียนทำเอง

SCHOOL BILLING

จำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วงหาวมะนาวโห่ นักเรียนทำเอง

ไวน์มะม่วงหาว มะนาวโห่

ราคาขวดละ 499 บาท

สั่งชื้อ  รายละเอียดสินค้า จำนวนคนชื้อ 8 ขวด

แยมมะม่วงหาว  มะนาวโห่

ราคาขวดละ  35 บาท

สั่งชื้อ  รายละเอียดสินค้า จำนวนคนชื้อ 12 ขวด

น้ำพริกเผา  มะม่วงหาว  มะนาวโห่

ราคากล่องละ  50 บาท

สั่งชื้อ  รายละเอียดสินค้า จำนวนคนชื้อ 7 กล่อง

ชามะม่วงหาว มะนาวโห่ น้ำผึ้ง

ราคาขวดละ  15 บาท

สั่งชื้อ  รายละเอียดสินค้า จำนวนคนชื้อ 40 ขวด