ประกาศรับสมัครงาน
      > รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง

ประกาศ/ข่าวสาร

> ประกาศสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 2  เรื่อง การขายทอดตลาดอาคารโรงอาหารและอาคารชั่วคราว
        >
รายงานการประชุม ผู้บริหารสพฐ./ สพท./สถานศึกษาและบุคลากร “พุธเช้า ข่าว สพฐ.”ผ่าน Video Conference เพื่อนาไปสู่การปฏิบัติ
           ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐วันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ – ๐๙.๐๐ น.
        > ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560
        > ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง นโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่
        > หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ