ประกาศ/ข่าวสาร

> รายงานการประชุม ผู้บริหารสพฐ./ สพท./สถานศึกษาและบุคลากร “พุธเช้า ข่าว สพฐ.”ผ่าน Video Conference เพื่อนาไปสู่การปฏิบัติ
           ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐วันพุธที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐ – ๐๙.๐๐ น.
        > มติคณะรัฐมนตรี เกี่ยวกับการไว้ทุกข์
        > เชิญชวนคุณครูทุกท่าน ร่วมงานมหกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ 10 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี 16-18 ตุลาคม 2560
           สนใจลงทะเบียนได้ที่ www.educathai.com
        > กำหนดการพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
        > ประกาศเกณฑ์การแข่งขัน ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560
        > ประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง นโยบายการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาระบบใหม่
        > หลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ