มีข้อผิดพลาด
  • [sigplus] Critical error: Image gallery folder L-L-DM/kruphunya is expected to be a path relative to the image base folder specified in the back-end.

• JFolder: :files: Path is not a folder. Path: D:\Inetpub\vhosts\donschool.ac.th\httpdocs\images\L-L-DM\kruphunya
แจ้งให้ทราบ
  • There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/L-L-DM/kruphunya

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูปัญญา  จันทวงษ์

ที่ได้รับการคัดเลือกจากการประกวดภาพพระบรมสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์  พระบรมราชินีนาถ  เพื่อเทิดพระเกียรติเนื่องในโอกาสพระชนมายุ 84 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559   โดยทางสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ได้คัดเลือกผลงานด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านศิลปะ เพื่อจัดแสดงนิทรรศการ ณ ห้องแสดงนิทรรศการชั้น2 หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 2-31 สิงหาคม พ.ศ.2559 ซึ่งผลงานได้เข้าร่วมแสดงในระดับประชาชนทั่วไป ในหัวข้อ"84 พรรษา ราชินีศรีการศึกษาไทย"
(ภาพ:ข่าว/นายปัญญา จันทวงษ์,ประชาสัมพันธ์โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง)

{gallery}L-L-DM/kruphunya{/gallery}

1994
19492