ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษา ในสังกัด สพฐ. ร่วมกิจกรรม โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยชิงรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

SCHOOL BILLING

โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทยประจำปี ๒๕๕๙ (ปีที่ ๘)

ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษา ในสังกัด สพฐ. ร่วมกิจกรรม โครงการจิตสำนึกรักเมืองไทย โดยสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม จัดประกวดวาดภาพ สำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และภาพยนตร์สั้นสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย          หัวข้อ “Stronger Together เราจะเติบโตและแข็งแกร่งไปด้วยกัน” ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.จิตสำนึกรักเมืองไทย.com